Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh An Phát | 0925.845.395

Rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh 24h, BH 2 năm

Rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh giúp khách hàng giải quyết các tình trạng thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu nhanh chóng với các thiết bị hiện đại và đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, không phát sinh thêm chi phí. Dịch vụ hoàn toàn đảm bảo vệ sinh môi trường và an tâm cho sức khỏe. Nhằm tránh các công ty dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo, bạn liên hệ số điện thoại Công ty rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh: 0866869530 - 0866831730

Bạn ngao ngán, chán nản nhà vệ sinh có biểu hiện hầm cầu đầy:  mùi hôi, chất thải lâu hoặc không thoát xuống bể phốt, chất thải tràn ra nền nhà,...gây mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình. Bạn phân vân không biết chọn nơi hút hầm cầu uy tín, chất lượng, không phát sinh chi phí và làm việc có trách nhiệm. Trên thị trường, có rất nhiều công ty hút hầm cầu nhưng bạn lại sợ gặp phải những thành phần lừa đảo lại tiền mất tật mang. Giờ đây, bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh An Phát, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nhiều năm liền được khách hàng tín nhiệm dịch vụ và dịch vụ rút hầm được tìm kiếm hàng đầu trên các trang mạng xã hội.

Bảng giá rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh 

Bạn lo lắng không biết dịch vụ rút hầm cầu như thế nào, thời gian thi công bao lâu, dịch vụ có phát sinh thêm những khoản nào khác không? Chi phí rút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Thể tích của hầm cầu cần rút.

- Cấu tạo hầm cầu có bao nhiêu ngăn.

- Vị trí lắp đặt hầm cầu: Vị trí từ xe hút hầm cầu đến xe là bao nhiêu, tốn bao nhiêu dây hút hầm cầu.

- Nếu hầm cầu nhà bạn tắc nghẽn do các vật thể cứng, giấy vệ sinh,….thì phải tiến hành xử lý trước trước khi hút hầm cầu.

Sau đây là bảng giá Công ty rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh An Phát chi tiết, giúp bạn tham khảo chi phí, chính sách khi sử dụng dịch vụ :

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối.

- Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối.

- Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế.

- Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế.

- Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế.

- Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế.

- Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế.

- Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế.

Nhân viên hút hầm cầu sẽ xuống khảo sát địa hình thực tế rồi sẽ báo giá cụ thể, giá sẽ dao động từ 100.000 đến 1 triệu. 

Công ty hút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh

Nếu bạn lo lắng sợ gặp phải các công ty rút hầm cầu thiếu trách nhiệm, lừa đảo, chi phí phát sinh mà sửa chữa chẳng đâu vào đâu, tình trạng hầm cầu đầu nhà bạn vẫn không thoáng khỏi việc nước tràn ra ngoài, chất thải không trôi, có mùi hôi,.. 

Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ bên Công ty rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh An Phát sẽ được an tâm và đảm bảo đúng chất lượng dịch vụ bởi các  thợ sửa chữa hầm cầu lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi cam kết dịch vụ không phát sinh bất kỳ chi phí thêm khác, bảo hành 2 năm sử dụng, công khai rõ ràng quá trình làm việc và thời gian giải quyết trong ngày.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh, đặc biệt sử dụng xe hút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh xử lý tình trạng:

- Rút hầm cầu, xử lý các chất thải rắn, dầu mỡ công nghiệp với các thiết bị máy móc tiên tiến.

- Nạo vét hố ga hộ gia đình, trường học, bệnh viện,...

- Xây dựng và sửa chữa nhà vệ sinh.

- Thông cống nghẹt, cầu nghẹt, lavabo,...

- Xử lý các bể phốt đặt sai vị trí.

- Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

- Đào và xây dựng hầm cầu mới hoặc sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh An Phát giải quyết thắc mắc cho khách hàng

Gần đây, nhiều khách hàng gọi điện thoại trực tiếp qua số hotline rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh thắc mắc và nói lên các vấn đề khiến họ xoay hoay tìm cách giải quyết:

“- Dạo gần đây tình trạng cống thoát nước nhà tôi rút nước chậm, nhiều khi còn bị tràn bồn. Có phải hầm cầu bị đầy không ạ?”

- Khách hàng tâm sự: “Lúc trước chị có hút hầm cầu của công ty X. Sử dụng được 3 tháng thì lại xuất hiện tràn nước ra nền nhà, thường xuyên gặp phải chất thải không thoát xuống. Liên hệ đến Công ty X thì cứ hẹn xuống làm cả tuần mà không thấy xuống. Giờ chị muốn hỏi dịch vụ hút hầm cầu bên Công ty em thì chi phí thế nào, bao lâu xuống sửa chữa và có bảo hành gì không?”

- Một chị khách hàng khác phàn nàn “Khoảng 2 năm trước có rút hầm cầu ở một công ty X, lúc đầu báo giá rút hầm cầu cho 5 khối là 2.000.000 nhưng sau khi thi công lại nói là 3.000.000 do đường ống bị hư nên sửa chữa dùm chị, không thông báo tình trạng trước khi sửa chữa. Nên giờ chị muốn hỏi dịch vụ bên e có phát sinh chi phí gì trong quá trình sửa chữa hay không, chi phí thế nào và bao lâu xuống thi công?”

Công ty chúng tôi, thường xuyên tiếp nhận các thông tin của khách hàng với nhiều sự phàn nàn của các Công ty dịch vụ hút hầm cầu khác (thiếu trách nhiệm, chi phí phát sinh nhiều trong quá trình thi công, tình trạng tái đi tái lại trong thời gian ngắn, thời gian sửa chữa quá lâu). Giờ đây khách hàng sẽ được an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh An Phát, với sự uy tín luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết công khai giá cả và quá trình làm việc trước khi thi công, cho nhân viên xuống khảo sát tình trạng hư hỏng trước khi sửa chữa. Đặc biệt có gói bảo hành 2 năm, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh An Phát để an tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Công ty rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh cam kết

Mong muốn đem lại lợi ích và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi xin cam kết:

- Thợ rút hầm cầu chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết tình trạng gia đình bạn gặp phải.

- Nhân viên xuống khảo sát, báo cáo tình trạng và chi phí sửa chữa.

- Không phát sinh chi phí nào khác trong lúc thi công.

- Giải quyết dứt điểm vấn đề.

- Thời gian khắc phục tình trạng trong ngày.

- Không đục, khoét nền nhà bạn.

- Vệ sinh sạch sẽ khi thi công xong cho nhà bạn.

- Các thiết bị máy móc sửa chữa hiện đại: xe hút hầm cầu tân tiến mới nhất, dụng cụ vệ sinh an toàn với môi trường và sức khỏe,.....

Ngoài ra, Công ty rút hầm cầu uy tín phường 5 quận Bình Thạnh An Phát còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

- Bảo hành dịch vụ sử dụng 2 năm.

- Nếu khách hàng rút hầm cầu từ 20 khối trở lên thì giá chỉ còn 300.000đ/m3.

- Phục vụ 24/24, có mặt sau vài giờ bạn liên lạc.

Để tránh các Công ty mạo nhận lừa đảo, bạn liên hệ qua số điện thoại rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh An Phát: 0866869530 - 0866831730 đảm bảo chắc chắn rằng dịch vụ bạn sử dụng uy tín-chất lượng của Công ty chúng tôi.

Quy trình rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh

Công ty rút hầm cầu uy tín phường 5 quận Bình Thạnh An Phát luôn đặt niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng làm tiền đề phát triển, tạo sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra một quá trình rõ ràng khi bạn sử dụng dịch vụ có thể dễ dàng quan sát, kiểm tra chất lượng:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Bạn liên hệ qua các số điện thoại rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh An Phát 0866869530 - 0866831730.

- Bước 2: Cho nhân viên xuống khảo sát tình trạng hầm cầu nhà bạn gặp phải.

- Bước 3: Đưa ra giải pháp và báo giá cụ thể cho bạn.

- Bước 4: Thực hiện thi công dịch vụ bạn yêu cầu.

- Bước 5: Bạn kiểm tra chất lượng sửa chữa.

- Bước 6: Thanh toán hợp đồng và đưa giấy bảo hành 2 năm cho bạn.

Các tuyến đường hút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh

Các tuyến đường rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh: Nguyễn Thượng Hiền, Hoàng Hoa Thám, Trần Bình Trọng, Nguyễn Trung Trực, Lê Quang Định, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Bỉnh Khiêm. Chúng tôi nhanh chóng có mặt, giúp bạn khắc phục tình trạng hầm cầu nhanh nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh: 0866869530 - 0866831730

Công ty rút hầm cầu phường 5 quận Bình Thạnh An Phát mong muốn đem lại những dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng, đảm bảo vấn đề nhà vệ sinh gặp phải không còn tái đi tái lại. Giúp bạn thuận tiện trong sinh hoạt cá nhân hàng ngày, trả lại bầu không khí sạch sẽ và an toàn sức khỏe cho gia đình.