Công ty rút hầm cầu quận Bình Thạnh An Phát | 0925.845.395

Có nên sử dụng bột thông cống khi bị tắc bồn cầu?

Bồn cầu bị nghẹt vậy phải xử lý bằng cách nào vậy có nên sử dụng bột thông cống khi bồn cầu bị nghẹt không, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Có nên sử dụng bột thông cống khi bị tắc bồn cầu?
Trong gia đình hoặc khi bạn đi thuê trọ, vấn đề kinh khủng nhất mà mỗi chúng ta phải đối mặt đó chính là tắc nghẽn bồn cầu. Việc tắc nghẽn không chỉ gây bất tiện vì mùi hôi mà còn ám ảnh bởi sự cứng đầu của nó. Để xử lý bị tắc bồn cầu có nhiều cách. Nhưng trong đó, cách đơn giản và thông dụng nhất hiện nay chính là sử dụng bột thông cống. 
 
Bot thong cong gia re.
Bot thong cong gia re.

Nguyên nhân làm tắc bồn cầu - nỗi phiền muộn của rất nhiều người

Bột thông cống là một trong những biện pháp thông tắc cống, tắc bồn cầu cực kì hiệu quả và tiện lợi. Bất kì gia đình nào khi sinh sống cũng sẽ phải đối mặt với vấn đề phiền phức này vài lần. Và rất nhiều người đã chọn bột thông cống làm giải pháp gọn nhẹ nhất cho bản thân. Bởi khi chúng ta sử dụng, các loại chất thải không thể thoát ra được trong điều kiện bình thường sẽ bám lên thành cống. Khi tích tụ lớn dần, nó sẽ trở thành những lớp, màng ngăn dòng chảy của nước, khiến dòng nước lưu thông bị chậm lại hoặc ngừng hoàn toàn. Do vậy, để đảm bảo bồn cầu hoạt động một cách thông suốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao, chúng ta nên sử dụng bột thông cống khi bị tắc bồn cầu. Bởi đa số các loại bột thông cống thì đều có giá thành tương đối thấp nhưng lại mang đến hiệu quả cực kì cao.
 
Các loại bột thông cống cực mạnh nhất hiện nay
Các loại bột thông cống cực mạnh nhất hiện nay

Bột thông cống - giải pháp tối ưu dành cho bạn khi bị tắc bồn cầu.

Bột thông cống đã và đang là một trong những số phương pháp hữu hiệu và tiện lợi nhất hiện nay đối với những vấn đề như tắc cống, tắc bồn cầu. Bột thông cống thường gồm có hai thành phần chính là Potassium Hydroxide và Sodium Hydroxide là những chất kiềm mạnh trong tự nhiên, có tác dụng phân hủy các chất hữu cơ trong đường ống dẫn nước và thoát nước. Các chất hữu cơ trong đường ống là những chất cặn, chất bẩn, giấy rác phân hủy bị kẹt lại trong ống khi gia chủ sử dụng. Khi các chất hữu cơ này bị kiềm ăn mòn, chúng trở thành mùn và được cuốn theo dòng nước trong ống. 

>> Xem thêm: Công ty rút hầm cầu Quận Bình Thạnh An Phát.

Bột thông cống sẽ giúp thông cống một cách gọn nhẹ và tiện lợi mà không hề làm hư hại đến đường ống của gia đình bạn. Đây là một giải pháp cực kỳ tối ưu khi bồn cầu nhà bạn bị tắc bởi các chất hữu cơ dễ phân hủy. Đó chính là lí do mà rất nhiều người đã chọn sử dụng bột thông cống cho gia đình mình chứ không phải những biện pháp nặng nề, rắc rối khác.
 
Bột thông cống phổ biến nhất hiện nay
Bột thông cống phổ biến nhất hiện nay

Một số loại bột thông cống phổ biến mà bạn nên tham khảo.

Bột thông cống rất quen thuộc đối với người tiêu dùng bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều loại bột thông cống được bày bán trên thị trường vì sự hữu dụng và hiệu quả kinh tế của nó, nhưng không phải loại bột thông cống nào cũng mang lại hiệu quả mà chúng ta mong muốn. Sau đây là một số loại bột thông cống khá phổ biến và chất lượng hiện nay mà bạn nên tham khảo.

+ Men thông bồn cầu EMUNIV.PHOT.

Men thông bồn cầu Emuniv.phot là loại bột thông nghẹt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chất lượng đảm bảo, cách sử dụng đơn giản và đặc biệt là không gây hại tới môi trường. Vì men thông cống Emuniv.phot được làm từ các chế phẩm sinh học như vi sinh vật hoạt động trung bình giúp tiêu hủy các chất cặn nhanh chóng, mang đến hiệu quả tiện lợi ngay tức thì.
 
+ Men thông bồn cầu Tracatu.

Men thông cống, bồn cầu Tracatu là một hợp chất dạng men khá phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp và cả hộ gia đình. Khi kết hợp cùng metan (CH4) và Oxi trong cống sẽ giúp đẩy các chất cặn bã ra ngoài trong vòng 5 - 10 giờ. Bạn có thể đổ bột vào chỗ bị nghẹt trước khi đi ngủ và dội sạch vào hôm sau.

>> Xem thêm: Xử lý nghẹt cống cho nhà hàng bằng bột thông cống.

Để sử dụng men thông bồn cầu Tracatu một cách hiệu quả chỉ cần đổ một gói Tracatu cùng 500ml nước sau đó ngừng sử dụng trong vòng 5-10 giờ hoặc để qua đêm rồi xả sạch.

+ Men thông bồn cầu Microphot.

+ Men thông bồn cầu Hando.
 
Bột thông bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay
Bột thông bồn cầu hiệu quả nhất hiện nay

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống.

- Vì được làm từ chất kiềm mạnh nên cần tránh để dính bột vào da bằng cách mang găng tay và tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu lỡ bị dính phải rửa lại ngay với nước. 

- Bột thông cống chỉ có tác dụng khi hầm cầu, cống bị chặn bởi các loại rác thải mềm. Đối với các loại chất thải cứng, bột thông cống hầu như không có tác dụng và đôi khi còn làm tình hình tệ hơn.

Mong là sau bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để quyết định rằng có nên sử dụng bột thông cống khi bị tắc bồn cầu hay không. Nếu sử dụng bột thông cống không phải là phương pháp tối ưu dành cho bạn, bạn có thể tham khảo thêm một số biện pháp khác để tìm ra giải pháp tiện dụng nhất cho mình.
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu